ข่าวประชาสัมพันธ์
เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 บริษัท แอ็ดวานซ์ ซีดส์ จำกัด ADVANCE SEEDS และร้านสี่ใบเถาการเกษตร มอบคอมพิวเตอร์ ทีวี ข้าวสารอาหารแห้ง และเมล็ดพันธ์ผัก พร้อมทั้งสาธิตวิธีการปลูกให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองปลา (หลังสวน) ทางโรงเรียนบ้านหนองปลา นำโดย นายวรวิทย์  ศรีสุพล ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ผู้ปกครอง และคณะกรรมการสถานศึกษา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง